Dịch vụ tổ chức Event trọn góiCông ty TNHH Le Sel De La Terre với sự đầu tư các thiết bị tổ chức sự kiện, tổ chức cưới hỏi có sẵn, nhân sự chuyên nghiệp sẽ phục vụ các quý khách hàng trong lĩnh vực Event tốt nhất, khách hàng luôn hài lòng.


Công ty Tổ chức sự kiện Le Sel De La Terre chuyên tổ chức các sự kiện khai trương, Khánh thành, cưới hỏi, khởi công xây dựng, động thổ, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, lễ ký kết, lễ sát nhập, lễ bàn giao, lễ khai mạc, lễ khai giảng, lễ Thông cầu, Thông hầm, tất niên,… trọn gói và thiết kế, lên ý tưởng theo yêu cầu.


Cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế, khung rạp, quạt công nghiệp, nhà bạt, dù 30m, cổng hơi, rối hơi, quay phim, chụp hình, xe chạy Roadshow.
Cung cấp ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, MC, ca sĩ, xiếc ảo thuật, hài hề, hoạt náo, biên đạo,…
Thi công quảng cáo, in ấn.

#Bục_Trao_Giải_Sang_Huy chuyên cung cấp và cho thuê các loại #Bục_Trao_Giải và #Bục_Phát_Biểu đẹp và theo yêu cầu kahch1 hàng trong các Sự kiện, Các Bục Chụp hình theo phong cách Tây Âu trong các Lễ Cưới hỏi. Ngoài ra Dịch vụ #Sang_Huy còn phục vụ Tổ chức sự kiện trọn gói, Tổ chức cưới hỏi trọn gói, cho thuê bàn ghế, cho thuê âm thanh, cho thuê sân khấu, cho thuê ánh sáng, cho thuê nhà bạt, cho thuê quạt loại lớn, cho thuê trụ dẫn lối.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Le Sel De La Terre
GPKD số: 4201692566
Hotline: 0905322565
Email: leseldelaterrecompany@gmail.com
www.sukiennhatrang.vn – www.leseldelaterre.vn
www.sukiennhatrang.com.vn
Khánh Hoà: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang
Vạn Ninh: cầu Hiền Lương, thị trấn Vạn Giã
Ninh Thuận: Công Thành, Thành Hải, Tp Phan Rang Tháp Chàm.