Tư vấn, thiết kế lắp đặt điện năng lượng

Công Ty TNHH Le Sel De La Terre là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực như:

Chuyên ngành: cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời thông minh dành cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời.

Mọi chi tiết Liên Hệ: 0941.822.312

Hệ thống Điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hoà Lưới.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Độc Lập.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hỗn hợp, Hybrid.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho Bơm nước, Trang trại.

Bộ Hoà lưới – Inverter

Các đối tác cung cấp SMA, ABB, Goodwe, Growatt, Solis…

Pin năng lượng mặt trời

Chuyên cung cấp pin của các hãng thuộc top 10 thế giới của Đức, Hàn Quốc, Canada như: Canadian, AE Solar, Hanwha Qcell hay Panasonic, LG Neon, Jinko…

Giải pháp nhà thông minh

Tư vấn giải pháp.

Thiết kế tích hợp hệ thống.

Bảo hành – bảo trì

Hỗ trợ kỹ thuật và huấn luyện

Thiết bị của Lumi, Bkav Home Smart Home.

● Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống điện Năng Lượng Mặt Trời, Điện công nghiệp, Điện Dân dụng, hệ thống cấp thoát nước, cho nhà xưởng, nhà văn phòng, chung cư, nhà cao tầng, trường học, bệnh viện…

● Thiết kế, sản xuất các loại tủ điện phân phối, tủ điện chống mất pha, tủ điều khiển, tủ bu, Mạng internet, Camera, Cổng an ninh, báo trộm, báo cháy, . .

● Tư vấn sử dụng tiết kiệm điện, bảo trì, sửa chữa hệ thống điện.

● Thiết kế, thi công chống thấm, chống dột nhà vệ sinh, sân thượng, mái tôn,..

● Thiết kế, lắp đặt các hệ thống chống sét đánh thẳng, chống sét lan truyền và thiết bị điện, cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế các giải pháp, giám sát thi công, đo kiểm .v.v.v… về các hệ thống tiếp đất, chống sét, chống nhiễu, cân bằng điện thế & che chắn điện từ.

Chúng tôi là đơn vị thi công đáng tin cậy cho mọi công trình với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, năng động và đầy sáng tạo. Bộ máy quản lý phân quyền tạo ra tính độc lập sáng tạo, trách nhiệm trong công việc trong mỗi thành viên trong công ty.

Trong thời gian qua, công ty không ngừng nổ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội. công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực với trình độ cao, cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Công Ty cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng công trình, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Le Sel De La Terre

GPKD số: 4201692566

Email: leseldelaterrecompany@gmail.com

ĐT: 0941822312

Website: www.diennangluongnhatrang.com

http://www.leseldelaterrecompany.com/sk-Thi-cong-va-lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-238.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *