Cho thuê lễ phục cử nhân

Lễ phục Nha Trang là Dịch vụ chuyên cung cấp các gói dịch vụ bán và cho thuê quần áo để chụp hình kỷ yếu. trang phục sinh viên nhận bằng tốt nghiệp khi đã hoàn thành xong khóa đào tạo tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung học chuyên nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Vào những mùa các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp chuẩn bị chào đón các Tân Sinh Viên vào nhập học thì cũng là lúc các bạn cựu Sinh Viên đã hoàn thành các khóa thực tập, các khóa thi tốt nghiệp một cách xuất sắc, nhà trường đã chọn các sinh viên tốt để trao những tấm bằng Cử Nhân, Kỹ Sư.

Thật vậy, Dịch vụ bán và cho thuê các trang phục cử nhân, trang phục kỹ sư để các bạn cựu sinh viên mặc vào làm lễ tốt nghiệp ra trường và làm lễ tốt nghiệp cùng gia đình, bạn bè và những buổi lễ thật sự ý nghĩa.

Chính vì lẽ đó, Dịch vụ cho thuê trang phục, Lễ phục Nha Trang thật sự là địa chỉ quen thuộc, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các bộ lễ phục để các bạn Tân Cử Nhân, Tân Kỹ Sư ra trường chuẩn bị bước vào đời.

Chúng tôi bán và cho thuê Trang phục, Lễ phục số lượng lớn nhỏ, đủ loại, đủ kiểu để quý khách hàng cần đến phục vụ các Event, cưới hỏi.


Có xuất hóa đơn GTGT 10%

Công ty TNHH Le Sel De La Terre
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Dịch vụ Trang phục – Lễ Phục Nha Trang
Hotline: 0905322565
Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Tham khảo thêm: www.sukiennhatrang.vn