cho thuê quạt công nghiệp diên khánh

Cho thuê quạt công nghiệp tại Nha Trang

Trong thời tiết nắng nóng thất thường, việc sử dụng quạt và máy điều hòa là chuyện thường xuyên. Tuy nhiên, nếu ở không gian kín thì chúng ta còn có thể sử dụng máy điều hòa, vậy khi tổ chức các chương trình ngoài trời, các hoạt động không ở trong phòng thì làm sao tránh được cái nóng đây? Các bạn đừng lo vì đã có dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp của Công ty Tổ chức sự kiện Le Sel De La Terre

Những chiếc quạt công nghiệp sẽ là giải pháp tốt nhất cho các chương trình diễn ra ngoài trời như lễ khởi công, trao thưởng, văn nghệ, liện hoan, ăn tiệc, cưới hỏi, đám tang,…. Quạt công nghiệp có khả năng làm mát đều, dễ chịu, không quá mạnh và gây ngột ngạt cho người dùng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí trong những bữa tiệc gia đình.

Bên cạnh đó, quạt công nghiệp còn có thiết kế chắc chắn, độc đáo và cân xứng, kết hợp với lưới bảo vệ an toàn và sơn tĩnh điện sang trọng để vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ. Hơn nữa, quạt công nghiệp còn sử dụng động cơ dây đồng chất lượng cao, do đó công suất hoạt động không hạn chế và được bền lâu. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của quạt công nghiệp chính là tốc độ quay 1400r/min, hạn chế tối đa việc tạo ra tiếng ồn.

Với những đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng quạt công nghiệp sẽ là một vật dụng hữu ích cho các bạn.

Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Le Sel De La Terre

GPKD số: 4201692566

Điện thoại: 0905322565 – 0905312565

Email: leseldelaterrecompany@gmail.com

Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tham khảo thêm tại: http://www.leseldelaterrecompany.com

www.sukiennhatrang.vn – www.leseldelaterrecompany.com