Dịch vụ du lịch câu mực

Trong cuốc sống chúng ta, mỗi cá nhân – mỗi tổ chức và là mỗi ngày đề phải cố gắng phấn đấu hòa mình vào biết bao nhiêu là công việc. Do đó, đôi lúc chúng ta quên đi bản thân, quên đi nghỉ ngơi và hạn chế tiếp cận những gì bên ngoài (ngoài cái ti vi, màn hình Internet), chỉ thấy những trải nghiệm mà những người khác đã thực tế đi du lịch, giá trị cốt lõi nhất vẫn là được trực tiếp khám phá những địa danh, những nơi mà mình cảm thấy bao nhiêu công việc hàng ngày chúng ta không nghỉ tới nữa để tận hưởng giá trị mềm chúng ta đáng được hưởng.

– Bởi lẽ, cho nên điều đó dĩ nhiên chúng tôi không ngừng tìm ra những tour rất giá trị và thực tế. Điều đó luôn thôi thúc chúng tôi thiết kế những chuyến đi thật ý nghĩa, Du Lịch Nha Trang là điểm đến hấp lực cho những kỳ nghỉ ngắn và dài ngày thật tuyệt.

Tour chúng tôi thiết kế như sau:

– 14 giờ chúng tôi cho xe 4 – 7 chỗ đời mới đến đón quý khách tại khách tại khách sạn. Di chuyển đến Tháp Bà (Cầu Bóng).

– 15 giờ 00 ghe sẽ đón quý khách di chuyển đến những hòn đảo thơ mộng – trữ tình và sâu lắng. Tập kết dụng cụ và trải nghiệp các bí ẩn bị lãng quên tại đảo.

– Đi bắt ốc, cua, sò khi thủy triều rút và cũng là khi hoàng hôn buông xuống thật đẹp. trải nghiệm khoảng 1 giờ quý khách về lại vị trí nấu ăn cho buổi chiều. Đến 19 giờ quý khách lần lượt sẽ được lái ghé là những thợ soi cá lâu năm chở các bạn đi soi những con cá, những con mực tung tăng trên mặt biển (40 phút) sau đó trở về chỗ cũ. Nấu nướng với những sản phẩm soi được theo những món mình yêu thích và đốt lửa trại, uống rượu cần xuyên đêm cùng hàn huyên những câu chuyên buồn – vui cùng người bạn của mình, với ánh trăng bếp lửa trại đến sáng.

– Đến sáng các bạn vệ sinh cá nhân, ăn sáng và uống cà phê ngắm bình minh.

– Kết thúc chuyến tour và trở về Nha Trang.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ phòng điều hành Công Ty TNHH LE SEL DE LA TERRE

MST: 4201692566

Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Liên hệ đặt tour: 0905.322.565 – 0905.312.565

Email: leseldelaterrecompany@gmail.com

Website: www.leseldelaterrecompany.com – www.leseldelaterre.vn