Dịch vụ tổ chức tất niên Nha Trang

Bữa #tiệc_tất_niên hay gặp mặt đầu năm là một sự kiện rất quan trọng, đó là cơ hội để doanh nghiệp tổng kết lại quá trình làm việc trong một năm nỗ lực làm việc, đây cũng là dịp để khen thưởng, động viên khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc, giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp.


Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, kết quả đã đạt được trong năm vừa qua với công chúng và những khách mời, đối tác quan trọng.


Qua đó việc #tổ_chức_tiệc_tất_niên#gặp_mặt_cuối_năm cần được tổ chức thực sự trang trọng và gây ấn tượng tốt, và cũng là trách nhiệm của #Công_Ty_Tổ_Chức_Sự_Kiện_Nha_Trang
Công ty Tổ chức sự kiện Le Sel De La Terre là một trong những đơn vị tổ chức tiệc tất niên tại #Nha_Trang #Khánh_Hòa và các tỉnh thành lân cận.


Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiêm trong linh vực này, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo.


Đến với #Leseldelaterre_Event, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, lên kế hoạch, thuê địa điểm, dàn dựng biểu diễn, cung cấp nhân sự biểu diễn, tổ chức chương trình văn nghệ, tổ chức trò chơi giao lưu v.v… cho các sự kiện cuối năm hoặc các bữa tiệc gặp mặt đầu năm.


Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê các thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự Event, Thi công quảng cáo,… Vui lòng liên hệ:
——————————————————-
Công ty TNHH Le Sel De La Terre
GPKD số: 4201692566
Hotline: 0905322565
Tham khả thêm tại đây: www.sukiennhatrang.vn
www.leseldelaterrecompany.com
✅Tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp
✅ Có sẵn thiết bị phục vụ Tổ chức sự kiện
✅ Nhân sự phục vụ biểu diễn Event kinh nghiệm
✅ Tư vấn, lên kế hoạch mỗi Event miễn phí
✅ Hỗ trợ khách hàng xuyên suốt, tận tình
✅ Có xuất hoá đơn tài chính (VAT 10%)
✅ Có tư cách pháp nhân rõ ràng
✅ Khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ