Dịch vụ xe tải chở hàng nha trang

Thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển rõ rệt, vì vậy cho nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa cùng ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu này thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, không phải loại xe tải nào cũng có thể sử dụng để mà vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Vì vậy ở các công ty dịch vụ cho thuê xe tải thường có rất nhiều loại xe để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển. Trong bài viết này, chúng tôi xin phân loại các loại xe tải chở hàng hóa, để giúp cho các bạn có thể lựa chọn được loại xe tải thích hợp để mà vận chuyển hàng hóa của mình.

 Phân loại xe tải chở hàng hóa

 Phân loại xe tải chở hàng theo khối lượng

Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình những sản phẩm khác nhau để kinh doanh hàng hóa chẳng hạn như: Sản xuất mì gói, nước uống đóng chai cho đến những mặt hàng như xe máy, ô tô. Vậy thì dựa vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, người ta chi xe tải ra làm 4 loại như sau:

Xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa dạng nhẹ: Những chiếc xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa dạng nhẹ thường là xe tải thuộc dạng xe bán tải, xe van cỡ lớn, xe minivan, xe SUV, xe luton van body. Vậy thì những hàng hóa có khối lượng như thế nào thì có thể lựa chọn những loại xe tải trên để vận chuyển hàng? Đó là những hàng hóa có khối lượng nhỏ hơn hoặc bằng mức 6,300 kg. Hơn nữa, các bạn có thể sử dụng các mẫu xe tải này khi cần vận chuyển hàng hóa ở những địa hình đường hẹp.

Xe tải dùng để chở các loại hàng hóa dạng trung: Những chiếc xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa dạng trung thường là những loại xe tải có kích thước lớn hơn với những xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa dạng nhẹ. Hàng hóa có khối lượng lớn hơn 6,300 kg thì có thể sử dụng các xe tải thuộc loại này để vận chuyển.

Xe tải chở hàng hóa dạng nặng: Đây là những mẫu xe tải có kích thước và trọng tải lớn. Loại xe tải này khi vận chuyển hàng hóa được cho phép sử dụng kiểu kéo móc. Vậy thì hàng hóa có khối lượng lớn như ô tô, xe máy, sắp thép… thì có thể sử dụng các xe tải thuộc loại này để vận chuyển,

Xe tải không giới hạn trọng tải: Tức là những mẫu xe tải này có thể chở hàng hóa có khối lượng lớn. Những mẫu xe tải được xếp vào loại này thường là các loại xe tải như Liebherr 282B. Thông thường, những loại xe tải khi vận chuyển hàng hóa, không được lưu thông qua các tuyến đường đô thị hay tuyến đường đông dân cư thay vào đó là phải lưu thông trên những tuyến đường phụ để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Phân loại xe tải theo động cơ sử dụng nhiên liệu

Xe tải để vận chuyển hàng hóa còn được phân loại theo động cơ được thiết kế trên xe. Theo cách phân loại này, thì xe tải được chia thành:

Xe tải vận chuyển hàng hóa động cơ xăng: Xe tải dùng để chở hàng hóa dạng nhẹ và dạng trung.

Xe tải dùng để vận chuyển hàng hóa động cơ dầu: Dùng để chở hàng hóa dạng nặng.

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu xong cách phân loại xe tải chở hàng hóa. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ biết cách để lựa chọn được cho mình những mẫu xe tải phù hợp nhất với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển của mình để sử dụng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Le Sel De La Terre

GPKD số: 4201692566

Điện thoại: 0905322565 – 0905312565

Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Email: leseldelaterrecompany@gmail.com

Website: www.leseldelaterrecompany.com