Nghề tổ chức sự kiện Nha Trang

Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện Le Sel De la Terre – Ninh Thuận, chuyên nhận tổ chức các chương trình khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, sinh nhật, cưới hỏi, mừng thọ, lễ sát nhập, khai giảng….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi được thành lập là công ty TNHH Le Sel De La Terre, MST 4201692566 nên quý khách yên tâm khi làm việc với chúng tôi, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách giá trị thực tế, chất lượng, cốt lõi của giá trị nội hàm trong lĩnh vực Event.

Chuyên cho thuê các nhà bạt, bàn ghế, khung rạp, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC, lễ tân, người mẫu, ban nhạc, thi công quảng cáo, quay phim, chụp hình, ….

Với ê-kíp làm việc rất có trách nhiệm, chúng tôi là dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại Thành phố Phan Rang Tháp Chàm – tỉnh Ninh Thuận, thực hiện nhiều sự kiện trọng đại tại ninh thuận và Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thanh Hóa, Hà Nội,….

Chúng tôi có sẵn cổng hơi, rối hơi, nhà lều trụ tròn, lân sư rồng, nhóm múa, ca sĩ, biên đạo múa, nhóm hài, xiếc kungfu, ảo thuật, hoạt náo viên, chú hề bong bóng, …

Hãy để chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, lập kế hoạch thành công cho quý khách hàng một cách hoàn hảo, luôn sát cánh bên quý khách hàng, làm nên các sự kiện thành công rực rỡ, hoành tráng….

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Le Sel De La Terre

MST: 4201692566

Ninh Thuận: 25/10 Trương Định – phường Phước Mỹ – TP Phan Rang Tháp Chàm – tỉnh Ninh Thuận.

Khánh Hòa: 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Email: cuoihoinguyetsang@gmail.com

www.sukiennhatrang.vn – www.leseldelaterre.vn

Điện thoại: 0908772565 – 0908722565