Quyền lợi khách hàng phải được bảo vệ

Trước tiên, thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng, quý cơ quan, tổ chức đã tin tưởng tạo mọi điều kiện để chúng tôi tìm hiểu, mở rộng, phục vụ tận tâm đến quý khách hàng trong lĩnh vực “Điện Năng Lượng Mặt Trời”.

Hơn thế nữa, với cái Tâm và cái Tầm mang đến cho người dân tại tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bình Thuận, Phú Yên,… những công trình Năng Lượng Mặt Trời mà chúng tôi tư vấn, thi công, lắp đặt cho khách hàng đều mang những trách nhiệm đúng với cam kết của hợp đồng.

Chúng tôi là Công ty nên mức độ uy tín, trách nhiệm, kiến thức, trình độ chuyên môn của các kỹ sư, nhân công đều được đào tạo bài bản có bằng cấp do cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Đồng thời, sản phẩm, hàng hóa chúng tôi nhập đều có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khi làm việc với khách hàng chúng tôi có bảng báo giá (Có đóng dấu Công ty), khi thống nhất giá, phương án, thời gian, địa điểm thi công chúng tôi tiến hành lên hợp đồng kinh tế theo đúng quy định pháp luật (Tránh trường hợp các công ty ma hoặc làm chui). Tất cả mọi giao dịch chúng tôi đều có các hóa đơn, chứng từ (Có hóa đơn GTGT đúng của công ty xuất cho quý khách hàng trên từng hợp đồng).

Công ty TNHH Le Sel De La Terre – Điện Năng Lượng Mặt Trời là một trong những chuỗi ngành nghề kinh doanh của Công ty chúng tôi, hợp pháp theo quy định pháp luật, có mã số thuế 4201692566 được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp giấy phép hoạt động kinh doanh 01/6/2019.

Do đó, cho nên chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định pháp luật, mamg lại những giá trị chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo tuân thủ theo mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Nhà Nước Việt Nam.

Quy trình sử dụng các Dịch vụ Điện Năng Lượng Mặt Trời của Công ty TNHH Le Sel De La Terre:

Khách hàng liên hệ qua số điện thoại Hotline 0941822312

Khách hàng tham khảo thêm tại Fantgage chính thức của Công ty  https://www.facebook.com/diennangluongmattroitoanquoc/  hoặc  https://www.facebook.com/congtydiennangluongmattroi/

Địa chỉ công ty chúng tôi tiếp khách tư vấn khách hàng tại số 3 Hương Lộ Ngọc Hiệp – phường Ngọc Hiệp – TP Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa.

Hệ thống hoạt động của Công ty chúng tôi tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Phú Yên.

Khi quý khách gọi 0941822312 sẽ có nhân viên hỗ trợ, tư vấn, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại, phản ánh mọi vấn đề liên quan đến thái độ phục vụ, mọi quyền lợi của khách hàng bị mất hoặc bị xâm phạm.

Quý khách tiếp cận được thông tin từ công ty chúng tôi về Dịch vụ Thi công, lắp đặt Hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời sẽ yên tâm, tin tưởng chúng tôi. Vì chúng tôi hoạt động có đăng ký giấy phép kinh doanh và có Hóa Đơn GTGT. Mọi quyền lợi về bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cho quý khách được chúng tôi đảm bảo thông qua các hợp đồng kinh tế (Có đóng dấu tròn của Công ty).

Để tránh mọi trường hợp mạo danh, giả dạng, công ty ma, hàng hóa giả, hàng hóa xuất xứ không rõ nguồn gốc, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay các quyền lợi của khách hàng. Quý khách vui lòng yêu cầu cung cấp thông tin về tư cách pháp nhân của công ty, các thông số, thông tin đây đủ về hàng hóa như: Pin, Inverter có đúng với tiêu chuần kỹ thuật, các giấy  tờ liên quan,… sau đó kiểm tra lần lượt xem có đúng như những gì đơn vị báo giá cung cấp cho mình hay không.

Sau đó mới xét về giá, các quyền lợi, chất lượng, bảo hành, bảo trì, khuyến mại, giảm giá, thái độ nhân viên phục vụ. Khi quyết định chọn đơn vị thi công, cung cấp thiết bị, nên làm hợp đồng kinh tế, chuyển khoản vào tài khoản công ty, yêu cầu xuất hóa đơn GTGT theo đúng quy định. Nếu đơn vị không làm đúng theo hợp đợp đồng, hay có dấu hiệu cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì quý khách hàng có quyền nhờ Luật Sư hoặc trực tiếp khởi kiện ra tòa án gần nhất, hoặc báo cho cơ quan có thẩm quyền can thiệp, đòi lại quyền lợi cho quý khach hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp Điện Năng Lượng Mặt Trơi, Camera, Tổng đài, Mạng Viễn Thông,… hoặc cần tư vấn kỹ thuật, đòi quyền lợi.

Công ty TNHH Le Sel De La Terre

GPKD số: 4201692566

Điện thoại: 0941822312

Địa chỉ: 3 Hương Lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp,TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Email: diennangluongnhatrang@gmail.com