Tour đi chơi câu mực nha trang

Đến với du lịch Nha Trang là đến với thiên đường du lịch rất hấp dẫn và những điểm đến rất có ý nghĩa sau những kỳ nghĩ. Thật vậy, do đó các bạn đến với chúng tôi. Công ty TNHH LE SEL DE LA TERRE chuyên thực hiện các chuyến đi ngắn và dài theo nhu cầu của quý khách, thiết kế cho quý khách những tour đảo rất mới và rất lạ.

– Tour đảo chúng tôi thiết kế nhằm phục vụ các bạn yêu thích biển đảo, yêu thích sự tự do. Những trãi nghiệm lênh đênh trên biển đi tìm nơi hoang vu, hẻo lánh để tự mình tìm lấy những sự sinh tồn giữa đảo.

– Hãy liên hệ đặt tour và đặt tour theo mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ đón các bạn tại khách sạn bằng xe du lịch đời mới (4 đến 7 chỗ), đón các bạn đến nới tập kết là Tháp Bà – Cầu Bóng. Sau đó lái ghe sẽ chở các bạn thẳng tiến đến 1 trong các đảo mà các bạn thích.

– Sau khi ổn định nơi mà các bạn dự kiến qua đêm và đối lửa trại. Sau đó tìm củi để giữ lửa cho cuộc hành trình xuyên đêm, cùng nhau bắt ốc, bắt cua sau khi thủy triều xuống và cũng là chiều hoàng hôn. Các bạn ngắm cảnh hoàng hôn rất đẹp.

– Rồi các bạn trở về vị trí cũ để nấu nướng các thức ăn các bạn chuẩn bị cho bữa chiều.

– Đến 19 giờ 00, lái ghe sẽ chở lần lượt từng bạn (40 phút) đi soi những con cá, con mực tung tăng trên mặt biển,….

– Trở về để tập hợp sản phẩm của mình, nấu những nồi cháo cá, những con cá nướng thơm để ăn và nhậu hát hò suốt đêm, cùng đốt lửa trại xuyên đêm, đến sáng các bạn ăn sáng cùng với những thành phẩm đêm qua còn lại. Sau đó trở về lại Nha Trang.

– Kết thúc chuyến tour Soi cá đêm.

Mọi chi thiết và đặt Tour quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Tour: 0905.322.565 – 0905.312.565

Công Ty TNHH LE SEL DE LA TERRE

Địa chỉ: Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Email: leseldelaterrecompany@gmail.com

Website: www.leseldelaterrecompany.com – www.leseldelaterre.vn